Khay nhua dinh hinh, khay nhua pet, Cung cấp khay nhựa giá rẻ tại TPHCM

Có nên sử dụng khay nhựa?Cách phân biệt nhựa độc và không độc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (29 đánh giá, trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
Thứ sáu, 02/03/2018 | 02:12 GMT+7 Khay nhựa
Có nhiều câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng khay nhựa trong đời sống sinh hoạt hay không? Hay cách phân biệt nhựa độc và không độc như thế nào?
Chúng tôi là nhà sản xuất nhưng cũng đồng thời là nhà tiêu dùng do đó việc an toàn vệ sinh,an toàn cho người sử dụng là rất quan trọng với chúng tôi cũng như người sử dụng.
Do đó trước khi làm ra một sản phẩm chúng tôi đã đứng ở vị trí người tiêu dùng để nghiên cứu,tìm ra giải pháp nào tốt nhất.
Nếu loại nhựa đó có độc tố chúng tôi đặc biệt không sử dụng,hoặc chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng sao cho đúng nhất.
Khay nhựa,lọ nhựa,chai nhựa,bát nhựa…cũng có nhiều loại,nếu bạn sử dụng nhựa trung quốc thì chắc chắn sẽ độc hại rất nhiều,còn nếu nhựa do người Việt Nam sản xuất thì độ độc sẽ giảm xuống.
Nhựa có nhiều loại nhựa như: Nhựa PP,PE,PVC…..
Trong đó thì nhựa PP và PE dùng để làm các Khay nhựa,lọ nhựa,chai nhựa,bát nhựa đỡ độc hơn còn nhựa PVC thì rất độc và có mùi rất hôi.
Cách phân biệt nhựa độc và không độc
Muốn nhận biết nhựa có tính độc hay không, hãy dùng kéo cắt một miếng túi đựng thực phẩm cho vào lửa và quan sát: nhựa không có tính độc thì rất dễ cháy,sau khi đã kéo ra khỏi lửa vẫn còn tiếp tục cháy,và có chảy chất nước lỏng, không bốc khói.
Ngược lại, nhựa có tính độc thì khó cháy, khi ra khỏi lửa sẽ tắt ngấm. Khi cháy bốc khói và có mùi khét lạ.
 Ngoài ra:
– Trọng lượng nhựa có tính độc thường lớn hơn, thả vào nước dễ chìm xuống, còn loại không độc thì nhẹ và nổi trong nước.
– Nhựa có độc sờ vào thấy mềm mại hơn, trên bề mặt có gợn những hạt nhỏ li ti như hạt cát nhỏ. Nhựa không độc sờ vào trơn mượt như kiểu sáp ong.

Có nên sử dụng khay nhựa?Cách phân biệt nhựa độc và không độc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH NGỌN HẢI ĐĂNG
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, tp.HCM
Điện thoại: (08) 625 65 336 – Fax: (08) 625 65 336
Hotline: 0909.497.012 – 0946.497.012 (Mr.Hải)
Website: khaynhua.com.vn

Bài viết tương tự

  Vỉ ươm giống cây 112 lỗ
  Khay Ươm 104 lỗ
  Khay xốp ươm 104 lỗ
  Khay nhựa ươm cây 77 lỗ
  Bán Khay Nhựa Trồng Rau